ประวัติฟิตหุ่นกับจิว

ประวัติฟิตหุ่นกับจิว

"ฟิตหุ่นกับจิว" เริ่มต้นเมื่อปี 2556 มาจากการที่ "จิว" อยากรู้เคล็ดลับการมีสุขภาพและรูปร่างที่ดี โดยยึดหลักวิทยาศาสตร์และข้อเท็จจริง จิวใช้เวลา 2 ปีในการเปลี่ยนแปลงตัวเองจากคนที่ผอมแห้งเป็นคนที่มีรูปร่างนายแบบ เมื่อเปลี่ยนแปลงตัวเองได้อย่างประสบความสำเร็จจึงอยากให้คนรอบข้างมีความรู้และความเข้าใจในเรื่องของการออกกำลังกายที่ถูกต้อง รวมไปถึงโภชนาการและอาหารเสริม โดยไม่พึ่งยาลดน้ำหนัก

 


"ฟิตหุ่นกับจิว" ให้ความรู้ที่ถูกต้องในการเปลี่ยนแปลงตนเอง ไม่ว่าจะเป็นการลดไขมัน การเพิ่มกล้ามเนื้อ ความแข็งแรงและการมีสุขภาพที่ดี ด้วยการออกแบบโปรแกรมออกกำลังกาย โดยโปรแกรมแต่ละโปรแกรมถูกออกแบบมาอย่างรอบคอบและเห็นผลจริง โดยคำนึงถึงการใช้ชีวิตประจำวัน อาหารที่ชอบ และรวมไปถึงเป้าหมายในแต่ละบุคคล

 

 

"ฟิตหุ่นกับจิว" เป็นการเทรนออนไลน์และเทรนเนอร์ส่วนตัว เพื่อตอบโจทย์ของคำถามยอดฮิตของทุกคนได้อย่างดี เช่น การฟิตหุ่น การเทรนออนไลน์ ตารางฟิตหุ่นนายแบบ ตารางฟิตหุ่นผู้หญิง 

 

ด้วยประสบการณ์การเทรนออนไลน์และเทรนเนอร์ส่วนตัวมากกว่า 2,000 ชั่วโมง และความรู้ที่อัพเดตตลอดเวลา "ฟิตหุ่นกับจิว" มั่นใจได้ว่าโปรแกรมออกกำลังกายที่ออกแบบมานั้นคำนึงถึงร่างกายของแต่ละบุคคล (Customized Fitness Plans) ไม่ใช่การใช้ 1 โปรแกรมออกกำลังกายให้กับทุกคน (One size fits all) ไม่ว่าคุณจะมีรูปร่างแบบไหนก็ตาม "ฟิตหุ่นกับจิว" จะออกแบบโปรแกรมการฝึกซ้อม การรับประทานอาหาร ให้พร้อมกับความรู้และเทคนิคต่างๆ รวมถึงแรงบันดาลใจในการขับเคลื่อนคุณไปสู่รูปร่างที่ต้องการ


รู้จักจิวแล้ว... อยากเปลี่ยนแปลงรูปร่างตัวเอง

 

ฟิตหุ่นกับจิว

  jewzosk

หรือ QR CODE

E-mail: jewzosk@gmail.com

Powered by MakeWebEasy.com