บทความฟิตเนส

บทฟิตเนสพร้อมเคล็ดลับการมีสุขภาพและรูปร่างที่ดี โดยยึดหลักวิทยาศาสตร์และข้อเท็จจริงและทุกอย่างที่เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงรูปร่าง เพื่อตอบคำถามยอดฮิตอย่าง เช่น ตารางฟิตหุ่นนายแบบ ฟิตร่างกายแบบนักมวย ตารางฟิตหุ่นผู้หญิง เป็นต้น

เชื่อว่าความฝันของหลายๆคนไม่ว่าจะเป็นหนุ่มๆหรือสาวๆ อยากมีหน้าท้องที่สวยและแข็งแรง วันนี้จิวมีสุดยอด 5ท่าเล่นหน้าท้องง่ายๆโดยไม่ใช้อุปกรณ์มาฝากกันครับ

5 ท่าออกกำลังกายให้มีก้นเด้งสวย ความฝันของสาวๆหลายๆท่านคือต้องการมึหุ่นที่สวยและดูดีหนึ่งในนั้นคือการมีก้นที่สวย ก้นเด้ง เพื่อที่จะได้ใส่กางเกงให้สวย.. จนหนุ่มๆต้องมองเหลึยวหลัง

ยาสกัดไขมัน บล๊อคไขมัน อันตรายมั้ย!? เป็นกระแสที่มาแรงมากๆสำหรับ ยาบล๊อคไขมัน ยาดักจับไขมัน … ซึ่งยาตัวนี้พึ่งจะมีมาไม่นานนี้ หลายๆคนจึงสงสัยว่ามันมีจริงหรือไม่ วันนี้ฟิตหุ่นกับจิวมีคำตอบมาให้ครับ

ทำไมถึงปวดหลังล่าง? หลายคนเคยสงสัยว่าเวลาใช้ชีวิตประจำวันไม่ว่าจะเป็นการยืนนานๆ นั่งนานๆ หรือ เดินมากๆจะมีอาการเมื่อยหลังตลอดเวลา

5 ท่าออกกำลังกายยอดฮิตโดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์สำหรับผู้หญิงที่อยากมีรูปร่างที่ดี

ลดน้ําหนักไม่ลงทําไงดี วันนี้ผมจะมาบอกสาเหตุหลักๆว่าทำไมน้ำหนักถึงไม่ลง

โยโย่เอฟเฟค(Yo-yo effect) คืออะไร? เกิดจากการลดน้ำหนักผิดวิธี ซึ่งในช่วงแรกจะลดน้ำหนักได้ดี แต่พอทำไปเรื่อยๆจะถึงจุดที่น้ำหนักลดไม่ได้แล้ว และน้ำหนักดีดขึ้นมาเหมือนเดิม หรือมากกว่าเดิม

เชื่อว่าหลายๆคนเคยได้ยินบ่อยๆว่า "อย่ากินมื้อเย็นหรือตอนกลางคืน เพราะมันจะอ้วน"

วันนี้ผมจะมาพูดถึงหัวข้อเกี่ยวกับการบาดเจ็บจากการออกกำลังกาย โดยส่วนตัวผมแล้วเจ็บมาหลายจุดไม่ว่าจะเป็นกระดูกที่เท้าร้าว หมอนกระดูกสันหลังเคลื่อน เจ็บหัวไหล่

เทคนิคง่ายๆในการเปลี่ยนแปลงรูปร่างได้เร็วผมเห็นหลายคนส่วนใหญ่อยากเปลี่ยนแปลงรูปร่างแต่ยังติดนิสัยเดิมๆ กินแบบเดิมๆ ออกกำลังกายแบบเดิมๆ

Powered by MakeWebEasy.com